แบนเนอร์-สัมมนาหอพัก-1-2564

วันที่ 22 กันยายน 2564 เวลา 08:30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ร่วมกับ นายปิยวัชน์ คงอินทร์ หัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษา หัวหน้างานหอพักนักศึกษา ที่ปรึกษาหอพัก ร่วมสัมมนางานหอพักประจำภาคการศึกษาที่ 1/2564 ณ ห้องประชุมระเบียงบรรณ 2 ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

โดยการสัมมนาเกี่ยวกับการสรุปภาพรวมการปฏิบัติงานของงานหอพัก และนำเสนอแผนงานในภาคการศึกษาที่ 2/2564 แก่ผู้บังคับบัญชา เพื่อพัฒนาการปฏิบัติงานให้เข้ากับสภาวการณ์ปัจจุบัน การสัมมนางานหอพักจัดขึ้นเป็นประจำทุกภาคการศึกษาอย่างต่อเนื่องเพื่อถอดบทเรียนจากการปฏิบัติงานของที่ปรึกษาหอพัก การเตรียมการให้บริการนักศึกษาในภาคเรียนถัดไปโดยเฉพาะการกลับมาเรียนและพักในหอพักของนักศึกษาหากสถานการณ์การแพร่ระบาดดีขึ้น

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/3KYs2Yz1YXyWrJhTA” icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]