แบนเนอร์-รองอธิการบดีตรวจความคืบหน้างานปรับปรุงห้องน้ำและอาคารกิจกรรม

รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาตรวจความคืบหน้างานปรับปรุงหอพักและอาคารกิจกรรมนักศึกษา

วันที่ 13 สิงหาคม 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ร่วมกับ หัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษา หัวหน้างานหอพักนักศึกษา และที่ปรึกษาหอพัก เข้าดูความคืบหน้าการปรับปรุงห้องพักตัวอย่างที่หอพักลักษณานิเวศ 5 การปรับปรุงห้องสำนักงานหอพักลักษณานิเวศ 2 และการปรับปรุงห้องศูนย์ประสานงานหอพัก อาคารกิจกรรมนักศึกษา

โดยการลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้างานปรับปรุงห้องน้ำหอพักและอาคารกิจกรรมนักศึกษาทำให้การปรับปรุงอาคารดำเนินการตามแผนที่กำหนดเพื่อให้สามารถให้บริการนักศึกษาได้ทันเมื่อสถานการณ์เปิดการเรียนการสอนกลับมาเป็นปกติ