จิตอาสาพัฒนาลานธรรม เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ 2564

เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2564 นายปิยวัชน์ คงอินทร์ หัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษา พนักงานส่วนกิจการนักศึกษา และพนักงานส่วนภูมิสถาปัยกรรมและสิ่งแวดล้อม ร่วมจัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาลานธรรม เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ประจำปี พ.ศ. 2564 โดยทั้งหมดร่วมกันทำความสะอาดพื้นที่บริเวณลานธรรม ข้างอาคารศูนย์อาหารช่อประดู่ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ให้อยู่สภาพสวยงามเนื่องจากไม่มีการใช้พื้นที่ประกอบศาสนกิจของนักศึกษามาอย่างยาวนานจึงส่งผลต่อความสะอาดของสถานที่ และเป็นการทำความดีเนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ซึ่งเป็นวันแม่แห่งชาติด้วย

ลานธรรม เป็นพุทธศาสนสถานที่ตั้งอยู่ที่ด้านข้างของอาคารศูนย์อาหารช่อประดู ออกแบบเน้นความเรียบง่ายให้มีความใกล้เคียงกับลานหินโค้งของสวนโมกขพลาราม อ.ไชยา จ.สุราษฏร์ธานี โดยในช่วงที่เปิดเรียนในสถานการณ์ปกติจะใช้จัดกิจกรรมทางศาสนาพุทธเช่น กิจกรรมทำบุญเดือนเกิด กิจกรรมฟังธรรมเทศนา เป็นต้น

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/KvN2DmPtvBx1hQ5G9″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]