ข่าวประกวด

เชิญชวนนักศึกษาส่งผลงานเข้าประกวดเพลงบอกเยาวชน จังหวัดนครศรีธรรมราช ประจำปี 2564

สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดนครศรีธรรมราช จัดกิจกรรมการประกวดเพลงบอกเยาวชน จังหวัดนครศรีธรรมราช ประจำปี 2564 ตามโครงการส่งเสริมสนับสนุนการอนุรักษ์ฟื้นฟูขนบธรรมเนียมประเพณีวัฒนธรรมท้องถิ่นของสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่ออนุรักษ์ ฟื้นฟู สบสานให้ศิลปะการแสดงเพลงบอก คงมีอยู่คู่ชาวนครศรีธรรมราชสืบไปและเพื่อปลุกจิตสำนึกให้เยาวชน ประชาชนเกิดความตระหนักและร่วมอนุรักษ์ ฟื้นฟู สืบสานมรดกทางวัฒนธรรมและภูมิปัญญาท้องถิ่นมิให้สูญหายไป

นักศึกษาที่สนใจส่งผลงานเข้าประกวดเพลงบอกเยาวชน จังหวัดนครศรีธรรมราช ประจำปี 2564 ดูรายละเอียดการส่งผลงานได้ตามเอกสารแนบ

[button color=”red” size=”medium” link=”https://drive.google.com/file/d/1h_V0icRG0qMxk7AYDyDYipdn3YeHSpWY/view?usp=sharing” icon=”” target=”true”]รายละเอียด[/button]