เชิญชวนนักศึกษาประกวดคลิปวีดิโอ กิจกรรม”Fund for WUH” โดยกำหนดธีม “การให้”

กองทุนโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เชิญชวนนักศึกษามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ส่งผลงานคลิปวิดีโอเข้าประกวด ไม่จำกัดรูปแบบและความคิดสร้างสรรค์ ความยาว 3 – 5 นาที

ส่งผลงานได้ตั้งแต่วันที่ 16 กรกฎาคม 2564 ถึงวันที่ 30 กันยายน 2564 โดยคลิปวิดีโอที่ได้รับการพิจารณา จะได้รับทุนสนับสนุนแบ่งออกเป็น 3 รางวัล ดังนี้

1. รางวัลชนะเลิศ จำนวน 30,000 บาท
2. รางวัลรองชนะเลิศ จำนวน 20,000 บาท
3. รางวัลชมเชย จำนวน 10,000 บาท

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

inbox Facebook page: กองทุนโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
โทรศัพท์ 075-673070