ข่าวประกวด

ด้วยสำนักงานกองทุนยุติธรรม ได้จัดโครงการประกวดคลิปวิดีโอสั้นเพื่อเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ภารกิจกองทุนยุติธรรม ภายใต้หัวข้อ “กองทุนยุติธรรมพึ่งได้ประชาชนยิ้มออก : Justice Fund, Bring Smile to People” เพื่อสื่อถึงการเป็นสื่อกลางในการช่วยเหลือประชาชนให้เข้าถึงกระบวนการยุติธรรมอย่างแท้จริง

โดยวัตถุประสงค์การประกวดเพื่อส่งเสริมการมีส่วนร่วมในการขับเคลื่อนภารกิจของกองทุนยุติธรรมของนักเรียน นิสิต นักศึกษา และเยาวชนทั่วไป ได้ถ่ายทอดเรื่องราวของกองทุนยุคิธรรม ผ่านมุมมอง แนวคิดกระบวนการให้ควารู้สู่การผลิตคลิปวิดีโอสั้น

นักศึกษาที่สนใจส่งผลงานเข้าประกวด สามารถหาดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากเอกสารแนบนี้

[button color=”red” size=”medium” link=”https://dsa.wu.ac.th/wp-content/uploads/2021/07/2021_07_13_11_16_32.pdf” icon=”” target=”true”]รายละเอียด[/button]