ขอความร่วมมือนักศึกษาตอบแบบสำรวจการพักอาศัยภายนอกมหาวิทยาลัย (เฉพาะในพื้นที่อำเภอท่าศาลา) เพื่อดูแลนักศึกษาช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัส โควิด-19

เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (covid-19) ในเขตพื้นที่อำเภอท่าศาลา
ดังนั้น เพื่อความปลอดภัยของนักศึกษา ส่วนกิจการนักศึกษา ขอความร่วมมือนักศึกษาตอบแบบสำรวจข้อมูลการพักอาศัยหอพักภายนอก
เฉพาะในเขตพื้นที่อำเภอท่าศาลา เพื่อใช้เป็นข้อมูลประกอบ ในการดูแลนักศึกษาในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดดังกล่าว

ข้อมูลของท่านจะถูกเก็บเป็นความลับ ซึ่งจะใช้ในกรณีจำเป็นในการสอบสวนโรคตามมาตรการป้องกันและควบคุมโรคต่อไป

Click >>>>แบบสำรวจการพักอาศัยนักศึกษาหอพักภายนอก <<