รับสมัครนักศึกษาอยู่หอพักเพิ่มเติมในภาคเรียนที่ 3/2562

งานหอพักนักศึกษา รับสมัครนักศึกษาเข้าอยู่หอพักเพิ่มเติมในภาคเรียนที่ 3/2562
โดยให้นักศึกษาทั่วไปซึ่งมีความประสงค์จะสมัครอยู่หอพักของมหาวิทยาลัยดำเนินการดังต่อไปนี้

1.วันดำเนินการ
นักศึกษาสมัครหอพัก เลือกห้องพัก ได้ตั้งแต่วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2563 เป็นต้นไป รับสมัครทุกวัน ระหว่างเวลา 09.00-12.00 น. ณ สำนักงานหอพักที่นักศึกษาประสงค์จะสมัคร

2.ขั้นตอนการสมัครอยู่หอพัก
2.1.นักศึกษาติดต่อเพื่อสมัครและเลือกห้องพัก ณ หอพักที่นักศึกษาประสงค์จะสมัคร
2.2.รับใบแจ้งยอดการชำระเงินค่าหอพักนักศึกษา
2.3.นำใบแจ้งยอดฯ ไปชำระเงินทันที ณ ธนาคารออมสิน สาขามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
2.4.นำใบเสร็จรับเงินไปรายงานตัว รับกุญแจ
2.5.นักศึกษาสามารถเข้าอยู่หอพักได้ทันทีหลังจากรายงานตัวเข้าหอพักแล้ว

3.สิ่งที่ต้องเตรียม
3.1.รูปถ่ายชุดนักศึกษาขนาด 1 นิ้ว จำนวน 2 รูป
3.2.ค่าธรรมเนียมหอพัก (ต้องชำระทันทีหลังจากเลือกห้องพัก)

4.คุณสมบัติผู้สมัครอยู่หอพัก
4.1 ไม่เป็นนักศึกษาหอพักปัจจุบัน
4.2 ไม่ได้เป็นผู้ถูกลงโทษทางวินัยถึงขั้นตัดสิทธิ์อยู่หอพัก
4.3 ไม่ใช้คะแนนความดีในการสมัคร

** มีข้อสงสัย สอบถามเพิ่มเติม ได้ที่ ศูนย์ประสานงานหอพัก อาคารกิจกรรมนักศึกษา โทร 075-673185 หรือ Facebook:หอพัก ม.วลัยลักษณ์