บุคลากรส่วนกิจการนักศึกษา “พร้อม” สู้โควิด-19

บุคลากรส่วนกิจการนักศึกษา นำโดย นายปิยวัชน์ คงอินทร์ หัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษา และบุคลากรของส่วนกิจการนักศึกษา ทยอยฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 เข็มที่ 1 โดยกำหนดให้ฉีดเป็นฝ่ายงานตั้งแต่วันที่ 13 – 17 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

การฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 ในครั้งนี้เพื่อสร้างความพร้อมในการให้บริการนักศึกษาในภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564 ซึ่งมาจากภูมิลำเนาที่หลากหลาย และเป็นการตอบสนองนโยบายฉีดวัคซีนเพื่อสร้างภูมิคุ้มกันของประเทศไทยด้วย