ยกเลิกการบริจาคโลหิตเป็นราชกุศลวันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ

สืบเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ระลอกใหม่ในขณะนี้ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 11 จังหวัดนครศรีธรรมราช ขอแจ้งยกเลิกการรับบริจาคโลหิต ในโครงการจิตอาสา บริจาคโลหิตด้วยหัวใจ เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี อุปนายิกาผู้อำนวยการสภากาชาดไทยเนื่องในวันคล้ายวันระราชสมภพ ทรงเจริญพระชนมายุ 66 พรรษา 2 เมษายน 2564 ในวันที่ 23 และ 30 เมษายน พ.ศ.2564 เวลา 10.00-16.00 น. ณ โถงล่างอาคารเรียนรวม 5 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ออกไปก่อน จึงขออภัยมา ณ โอกาสนี้ และจะแจ้งให้ท่านทราบกำหนดการใหม่อีกครั้งหนึ่ง