รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ลงพื้นที่ติดตามโครงการปรับปรุงศูนย์ติว (Tutor Center) อาคารประกอบ

เมื่อวันที่ 16 เมษายน 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และนายปิยวัชน์ คงอินทร์ หัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษา ลงพื้นที่ติดตามโครงการปรับปรุงศูนย์ติว (Tutor Center) อาคารประกอบ บริเวณหอพักลักษณานิเวศ 14 ซึ่งอยู่ระหว่างการเก็บงานและคืนสภาพพื้นที่ เพื่อให้กรรมการตรวจรับดำเนินการตรวจสอบงานปรับปรุงอาคารให้ตรงตามกำหนดต่อไป

ในการนี้ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาได้หารือเกี่ยวกับแผนการปรับปรุงพื้นที่ส่วนอื่นภายในอาคาร นอกเหนือจากโซนติวทบทวนรายวิชา เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่นักศึกษาและตรงตามเป้าหมายการใช้งานภายในอาคาร ซึ่งก็คือ การเป็นพื้นที่เพื่อให้นักศึกษาได้ใช้ในการติวทบทวนรายวิชา อ่านหนังสือ ทำงานกลุ่ม และประชุมงานต่าง ๆ ภายใต้แนวคิด Co-Working Space พื้นที่ส่งเสริมการเรียนรู้และความคิดสร้างสรรค์ในรั้วมหาวิทยาลัย

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/7wQorPHHCrdf685Z8″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]