ขอเชิญทุกท่านร่วมบริจาคโลหิต เพื่อน้อมถวายความอาลัยเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ร่วมกับภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 11 จังหวัดนครศรีธรรมราช สภากาชาดไทย

ขอเชิญร่วมบริจาคโลหิต  เพื่อน้อมถวายความอาลัยเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร  ในพุธที่ 8, 22  พฤศจิกายน  พ.ศ. 2560  เวลา 09.00-16.00 น. ณ โถงล่างอาคารไทยบุรี  มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ (นักศึกษาได้รับการบันทึกคะแนนบัณฑิตคนดีจำนวน 3 คะแนน)

ดูรายละเอียดการบริจาคโลหิต