กิจกรรมเสริมศักยภาพรักษาความปลอดภัยเขตหอพักนักศึกษา

เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2564 รศ.ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นประธานประชุมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเขตหอพักนักศึกษา เพื่อมอบนโยบาย การดูแลความปลอดภัยนักศึกษา การทำงานตามระบบและคู่มือปฏิบัติงาน มีจิตใจบริการ ตลอดจนแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ปรับปรุงงานให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยมีหัวหน้างานบริการกลาง หัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษา และเจ้าหน้าที่ส่วนกิจการนักศึกษาที่กำกับดูแลด้านความปลอดภัยบริเวณหอพักนักศึกษาเข้าร่วมด้วย ทั้งนี้ จะมีการติดตาม ประเมินผลการปฏิบัติงานอย่างต่อเนื่อง และจะใช้ระบบสแกน QR code จุดตรวจลาดตระเวนต่างๆในบริเวณหอพัก รวมทั้งมอบรางวัล รปภ.ดีเด่น เพื่อสร้างแรงจูงใจด้วย

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/aERQ3p4CdbUs1UqW7″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]