อบรมพัฒนาศักยภาพเครือข่าย อาสาสมัครสุขภาพนักศึกษา (อสน) เพิ่มเติม

ตามที่ หอพักนักศึกษา ส่วนกิจการนักศึกษา ร่วมกับ โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดให้มีกลไกอาสาสมัครสุขภาพนักศึกษา (อสน.) ขึ้นเพื่อเป็นเครือข่ายเฝ้าระวังด้านสุขภาพอนามัยในนักศึกษา และจัดโครงการอบรมพัฒนาศักยภาพเครือข่าย อาสาสมัครสุขภาพนักศึกษา (อสน.) เพื่อเสริมสร้างความรู้ด้านสุขภาพ การปฐมพยาบาลเบื้องต้น กาคัดกรองและส่งต่อในแก่อาสาสมัครไปแล้ว

เนื่องจากมีอาสาสมัครสุขภาพ (อสน.) บางคนติดภารกิจด้านการเรียน ผู้จัดจึงจัดอบรมพัฒนาศักยภาพเครือข่าย อาสาสมัครสุขภาพนักศึกษา (อสน.) เพิ่มเติมเพื่อให้อาสาสมัครทุกคนสามารถปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างถูกต้องครบถ้วนในทุกหอพัก การอบรมเสริมนี้จัดขึ้นในวันที่ 18 ธันวาคม 2562 เวลา 16.00-18.30 น. ณ ห้องระเบียงบรรณ 1 ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา โดยมีพยาบาลและเจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เป็นวิทยากรร่วมกับที่ปรึกษาหอพัก มีอาสาสมัครสุขภาพ จากหอพักต่างๆ เข้าร่วมจำนวนรวม 15 คน

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/5Kb7NtjZnsYwYZrQ7″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]