เชิญชวนนักศึกษาอบรม E-learning หลักสูตร “สร้างแผนการออม การลงทุน สู่คนรุ่นใหม่ ใส่ใจธรรมาภิบาล”

สถาบันฝึกอบรม สมาคมบริษัทหลักทรัพย์ไทย (ATI) และสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) จัดการบรรยาย หลักสูตร “สร้างแผนการออม การลงทุน สู่คนรุ่นใหม่ ใส่ใจธรรมาภิบาล” เพื่อให้นิสิตนักศึกษาทั่วประเทศเข้าร่วมอบรมในหลักสูตรดังกล่า จำนวน 2,500 คน ทั้งนี้มีนักศึกษา 500 คน เข้าร่วมการอบรมบรรยายสดไปแล้ว 500 คน สมาคมฯ จึงเปิดให้นิสิตนักศึกษาที่สนใจเรียนหลักสูตรดังกล่าวผ่านระบบ E-Learning จำนวน 2,000 คน สมาคมจะดำเนินการเปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 นี้เป็นต้นไป จนครบตามจำนวน

จึงขอประชาสัมพันธ์เชิญชวนนักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมโครงการดังกล่าว ทั้งนี้ ไม่จำกัดจำนวนและไม่มีค่าใช้จ่าย ส่งใบสมัครที่ email : pimpaka@ati-asco.org รายละเอียดฉบับเต็ม ดาวน์โหลดจากลิงค์