จุดลงสัมภาระหอ 2,3,4,5 และนักศึกษาที่ยังไม่สมัครหอพัก

เส้นทางเดินรถไปยังจุดลงสัมภาระของนักศึกษา

หอพักลักษณานิเวศ 2,3,4,5 และนักศึกษาที่ยังไม่สมัครหอพัก

มีการปิดการจราจรบางเส้นทาง และเปลี่ยนแปลงเส้นทางเดินรถจากวันปกติ

ขอให้นักศึกษาเดินทางตามเส้นทางที่กำหนดไว้เท่านั้น!!

1.เดินทางเข้ามหาวิทยาลัย ก่อนถึงวงเวียนประมาณ 500 เมตร ให้เข้าช่องทางซ้ายเพื่อเตรียมเลี้ยวซ้าย

2.เลี้ยวซ้ายที่วงเวียน ขับตรงไป

3.สามแยก ขับตรงไป มีทางโค้งขวาด้านหน้า

4.โค้งด้านขวา

5.สี่แยก ขับตรงไป

6.สามแยก ให้เบี่ยงขวา (ระวังรถทางตรง)

7.ขับตรงไป

8.เจอสามแยก เลี้ยวขวา

9.เจอสามแยก ตรงไป ห้ามเลี้ยวซ้าย ทางปิดให้เดินรถออกได้อย่างเดียว นักศึกษาหอ 4,5 และนักศึกษาที่ยังไม่สมัครหอพักให้เดินรถช่องทางด้านซ้าย

10.นักศึกษาหอ 4,5,ยังไม่สมัครหอพัก ให้เลี้ยวซ้ายเข้าประตู นำรถเข้าจุดลงสัมภาระ

นักศึกษาหอ 2,3 ให้อยู่ในช่องทางด้านขวา ตรงไป

11.หอ 2,3 เลี้ยวซ้ายเข้าทางหน้าเซเว่น

เส้นทางโดยรวม