รับสมัครพี่เลี้ยงหอพักนักศึกษาใหม่

ระบบดูแลและช่วยเหลือนักศึกษาใหม่
โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562

1.บทบาทและหน้าที่ของพี่เลี้ยงหอพัก
•บริการให้คำแนะนำให้ข้อมูลของหอพัก
•ช่วยเหลือดูแลเบื้องต้นเมื่อน้องเจ็บป่วย ที่หอพักและประสานส่งต่อหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเมื่อมีเหตุเจ็บป่วยฉุกเฉิน
•สังเกตและติดตามนักศึกษาเมื่อมีกรณีที่ได้รับการประสานส่งต่อจากหน่วยงานต่างๆ
•รายงานเหตุการณ์ต่างๆให้กองอำนวยการและที่ปรึกษาหอพักทราบเรื่องต่างๆที่เกิดขึ้นในหอพัก
•ปฎิบัติงานสบับสนุนในโครงการปฐมนิเทศ

2.ปฏิบัติงาน

•วันที่ 14 – 29 มิถุนายน 2562
•ต้องสามารถปฏิบัติงานได้ตลอดระยะเวลาโครงการ (ผลัดเปลี่ยนกันใน 8 คน)

3.ช่วงเวลาการปฏิบัติงาน
•วันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 16.00 – 24.00 น.
•วันเสาร์ อาทิตย์ เวลา 08.00 – 24.00 น.

4.สิ่งที่นักศึกษาพี่เลี้ยงหอพักจะได้รับ (สามารถเลือกรับได้ตามจำนวนเวลาที่ปฏิบัติงานจริง)
•คะแนนความดีที่ใช้สมัครหอพักในปีการศึกษา 2563 ได้ตามการทำงานจริง ไม่เกิน 168 คะแนน
•ชั่วโมง กยศ. ไม่เกิน 10 ชั่วโมง
•ชั่วโมง กรอ. ไม่เกิน 10 ชั่วโมง
•ชั่วโมงทุนอื่นๆตามเงื่อนไขของทุนนั้นๆ

5.คุณสมบัติของพี่เลี้ยงหอพัก
•ผู้สมัครเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 2 ขึ้นไป และพักอาศัยภายในหอพักนักศึกษา
•สามารถเข้าร่วมประชุมในวันที่ 12 มิ.ย. 2562 เวลา 13.00-16.00 น. ณ WU Plus Center (อาคารประกอบข้างหอ14)

6.รับสมัครหอพักละ 8 คน

7.สถานที่ปฏิบัติงาน ห้องสำนักงานของหอพัก

สมัครได้ที่ คลิก >>รับสมัครพี่เลี้ยงนักศึกษาหอพัก ประจำปีการศึกษา 2562