ตลาดนัดจันทร์ประดู่..ตลาดนัดปลอดโควิด-19

วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564 งานส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษา ส่วนกิจการนักศึกษา นำโดย คุณกอบสุข อรชร หัวหน้างานส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษา นักศึกษาองค์การบริหารองค์การนักศึกษา นักศึกษาจิตอาสาช่วยตรวจคัดกรอง รวมถึงเจ้าหน้าที่งานส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษาทุกท่าน ลงพื้นที่คุมเข้มเพื่อบังคับใช้มาตรการควบคุมโรค COVID-19 100% ที่ตลาดจันทร์ประดู่เพื่อกำกับดูแลตลาดจันทร์ประดู่ให้เป็นไปตามประกาศ เรื่อง มาตรการควบคุมโรคสำหรับตลาดถนนคนเดินหรือตลาดเฉพาะกิจในที่สาธารณะ ตลาดนัด โดยกำกับมีมาตรการคัดกรอง วัดอุณหภูมิ และประชาสัมพันธ์ กำกับให้สวมหน้ากากอนามัย และมีการวัดอุณหภูมิ ลงทะเบียน บริการแอลกอฮอร์เจล แก่นักศึกษาและบุคคลที่มาใช้บริการ หรือจับจ่ายสินค้าที่ตลาดจันทร์ประดู่ ซึ่งผู้ประกอบการทุกคนให้ความร่วมมือกับมาตรการดังกล่าวเป็นอย่างดีจึงให้มั่นใจว่าผู้เข้ามาใช้บริการในตลาดจันทร์ประดู่จะมีความปลอดภัยอย่างสูงสุด ปราศจากโรค COVID-19

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/wfx8hxRkaY2FRbiC8″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]