วิทยากร Smile & Smart Center ร่วมกิจกรรม Smart Life นักศึกษาท่องเที่ยว

สำนักวิชาการจัดการ สาขาการท่องเที่ยว จัดกิจกรรม Smart Life ในวันที่ 22 พฤษภาคม 2562 เวลา 13.00-15.00 น. ณ อาคารเรียนรวม 5 ให้กับนักศึกษาชั้นปี 1-3 จำนวน 250 คน โดยคณะวิทยากรจาก Smile & Smart Center ส่วนกิจการนักศึกษา ร่วมแลกเปลี่ยนเพื่อให้นักศึกษาเข้าใจตนเองและผู้อื่น มีมีทักษะ ในการเผชิญความขัดแย้ง และปรับเปลี่ยนมุมมอง