พิธีส่งมอบงานองค์การบริหาร องค์การนักศึกษา

เมื่อค่ำวันที่ 22 พฤษภาคม 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ เป็นประธานและให้โอวาสในพิธีส่งมอบงาน องค์การบริหาร องค์การนักศึกษา ณ ห้องประชุม 4 อาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีและพัฒนานวัตกรรม มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยมีหัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษา และเจ้าหน้าที่งานส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษา ร่วมในพิธีดังกล่าว โดยคณะกรรมการบริหารขององค์การบริหาร องค์การนักศึกษา ชุดปัจจุบันที่กำหนดจะหมดวาระลง และคณะกรรมการชุดใหม่ เข้าร่วมอย่างพร้อมเพรียง

กิจกรรมในพิธีดังกล่าวยังเป็นโอกาสให้คณะกรรมการองค์การบริหาร องค์การนักศึกษา ได้ถอดบทเรียนการปฏิบัติงานตลอดปีการศึกษาที่ผ่านมา เพื่อให้คณะกรรมการชุดใหม่ไดนำไปวางแผนการทำงาน และปรับปรุงวิธีการจัดกิจกรรมต่างๆ เพื่อนักศึกษาได้ดีขึ้น

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/wvywvn3p6Dx2gdam9″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]