งานหอพัก ส่วนกิจการนักศึกษา บริจาคเก้าอี้ให้แก่โรงเรียนบ้านทุ่งซ่าน

เมื่อวันที่19 กุมภาพันธ์ 2564 งานหอพัก ส่วนกิจการนักศึกษา โดย นางสาวสุมาลี สุโขพล หัวหน้างานหอพัก ได้บริจาคเก้าอี้ที่แทงจำหน่ายแล้ว ของหอพักลักษณานิเวศ 2 จำนวน 39 ตัว ให้แก่ โรงเรียนบ้านทุ่งซ่าน อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อให้นักเรียนระดับประถมศึกษาได้ใช้งานต่อไป