ประกาศรายชื่อนักศึกษาหอพัก (นักศึกษาใหม่รอบ Portfolio)

ตามที่งานหอพักนักศึกษา ได้เปิดระบบรับสมัครนักศึกษาใหม่รอบ Portfolio เข้าอยู่หอพัก โดยกำหนดให้นักศึกษาเลือกหอพัก ห้องพัก และชำระเงินค่าหอพักเพิ่มเติมรวมถึงค่าประกันความเสียหายหอพัก รายละเอียดตามที่ได้ดำเนินการไปแล้วนั้น

เพื่อให้นักศึกษาได้ตรวจสอบผลการสมัครหอพักอีกครั้ง จึงขอประกาศรายชื่อนักศึกษาหอพัก สำหรับนักศึกษาหอพักรอบ Portfolio ที่ได้สมัครหอพักและได้อยู่หอพักตามที่ได้สมัครไว้แล้ว

ขอให้นักศึกษาที่สมัครหอพักไว้ ตรวจสอบรายชื่อ หากมีข้อผิดพลาด ให้รีบแจ้งทีศูนย์ประสานงานหอพักนักศึกษา โทร 075-673000 ต่อ 4018 หรือ เพจ “หอพัก ม.วลัยลักษณ์”

คลิก >> [highlight color=”yellow”]ประกาศรายชื่อนักศึกษาหอพักรอบ Portfolio [/highlight]

สำหรับนักศึกษาใหม่รอบอื่นๆ ที่ยังไม่สมัครหอพัก สามารถอ่านรายละเอียดการดำเนินการได้ที่ [highlight color=”yellow”]https://dsa.wu.ac.th/?p=12612[/highlight]