เชิญชวนนักศึกษาลงคะแนนเสียงเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารองค์การนักศึกษา ระบบ SMART Election

ขอเชิญชวนนักศึกษามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เข้าระบบ SMART Election ใช้สิทธิเลือกตั้งคณะกรรมการบริหาร องค์การบริหาร องค์การนักศึกษา ในวันที่ 3 พฤษภาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 8.00-16.00 น.

ด้วยวิธีการง่ายๆ ด้วยมือถือของทุกคน เลือกตั้งได้ทุกที่ รวดเร็วทันใจตามนโยบาย Paperless ของมหาวิทยาลัย และนโยบาย ไทยแลนด์ 4.0 อย่าลืมมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งกันนะครับ ศึกษาวิธีการเลือกตั้ง SMART Election ตามภาพข่าว