ตามที่งานหอพักนักศึกษาได้เปิดให้นักศึกษาใหม่รอบ Portfolio ที่ชำระค่าจองหอพักในเวลาที่กำหนด ได้เข้าระบบเพื่อเลือกห้องพักและชำระค่าหอพักเพิ่มเติมไปแล้วนั้น

1.ประกาศรายชื่อนักศึกษาใหม่ที่ชำระค่าหอพักเพิ่มเติมเรียบร้อยแล้ว หากรายชื่อตกหล่นรีบแจ้งทันทีที่เพจ หอพัก ม.วลัยลักษณ์

2. นักศึกษาที่ไม่ได้ชำระค่าหอพักเพิ่มเติมตามเวลาที่กำหนด จะถูกยกเลิกห้องพักที่ได้เลือกเอาไว้ และจะสามารถเลือกห้องพักใหม่ได้อีกครั้งพร้อมกับนักศึกษารอบโควต้าโดยกำหนดการจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

ประกาศรายชื่อ (รายชื่อเรียงตามหอ/ห้อง) คลิก >>> รายชื่อนักศึกษาใหม่ที่ชำระค่าหอพักเพิ่มเติมเรียบร้อยแล้ว