กรรมการวินัยนักศึกษาหอพักกวดขันวินัยนักศึกษา

วันที่ 11 มกราคม 2564 ส่วนกิจการนักศึกษา โดย นายปิยวัชน์ คงอินทร์ หัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษา ในฐานะประธานกรรมการวินัยนักศึกษาหอพัก ร่วมกับคณะกรรมการวินัยนักศึกษาหอพัก และงานรักษาความปลอดภัย ได้กวดขันวินัยนักศึกษาโดยเน้นวินัยจราจร การสวมหมวกนิรภัย การขึ้นทะเบียนพานหะ ตลอดจนคัดกรองผู้ใช้รถจักรยานยนต์มิให้ฝ่าฝืนประกาศมหาวิทยาลัย ด้วยคำนึงถึงความปลอดภัยของนักศึกษาเป็นหัวใจสำคัญ โดยเฉพาะนักศึกษาปีหนึ่งซึ่งไม่ชำนาญเส้นทางและสถิติการเกิดอุบัติเหตุสูง จึงมีความจำเป็นต้องกำกับให้ใช้รถไฟฟ้าซึ่งเป็นรถสาธารณะที่ให้บริการอยู่แล้วและมีความปลอดภัย ลดจำนวนการใช้รถจักรยานยนต์ในมหาวิทยาลัยและลดอุบัติเหตุได้ทำให้ผู้ปกครองลดความกังวลในเรื่องอุบัติเหตุได้อีกด้วย

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/Z7997Gnp13aZuUVt7″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]