นักศึกษาหอพัก ม.วลัยลักษณ์ สนุกสนานกับกิจกรรมเปิดหอสัมพันธ์และลานชาวหอ 2563

เมื่อวันพุธที่ 16 ธันวาคม 2563 คณะกรรมการนักศึกษาหอพัก ได้จัดโครงการเรียนรู้ร่วมกันสัมพันธ์ชาวหอพักและลานชาวหอ ประจำปีการศึกษา 2563 ขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนให้เกิดบรรยากาศความเป็นชุมชนชาวหอพัก สานสัมพันธ์และสร้างความสุขให้แก่สมาชิกชาวหอพัก โดยกิจกรรมมีนักศึกษาเข้าร่วมจำนวนทั้งสิ้น 1,580 คน ซึ่งมีกิจกรรมหลัก 2 กิจกรรมคือ

1. กิจกรรมเปิดหอสัมพันธ์ เริ่มตั้งแต่เวลา 10.00 – 15.00 น. ณ หอพักลักษณานิเวศทั้ง 15 หอพัก โดยนักศึกษาต่างหอพักสามารถเข้าเยี่ยมชม ร่วมกิจกรรมสัมพันธ์ แลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างหอพักนักศึกษาชายและหอพักนักศึกษาหญิงภายในมหาวิทยาลัย
2. กิจกรรมลานชาวหอ เริ่มตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.00 น. ณ อาคารกิจกรรมนักศึกษา เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้แสดงผลงาน ความสามารถต่างๆผ่านเวทีกิจกรรมลานชาวหอ การออกร้านอาหารและเครื่องดื่ม

ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นประธานเปิดงานกิจกรรมลานชาวหอ และได้รับความร่วมมือจากคณาจารย์ และบุคลากรภายในมหาวิทยาลัยร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสินรางวัลหอพักดีเด่น รวมถึงนักศึกษาจากชมรม และสำนักวิชาต่างๆ เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย

โครงการเรียนรู้ร่วมกันสัมพันธ์ชาวหอพักและลานชาวหอ เป็นโครงการที่งานหอพักนักศึกษา ส่วนกิจการนักศึกษา และคณะกรรมการนักศึกษาหอพักร่วมวางแผนและดำเนินโครงการอย่างต่อเนื่องทุกปี

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/vQCxcxU8QtTMHhxq6″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]