นักศึกษา ม.วลัยลักษณ์ รณรงค์ใช้สิทธิเลือกตั้งองค์การบริหารส่วนจังหวัด (อบจ.)

เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2563 สภานักศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง จังหวัดนครศรีธรรมราช จัดกิจกรรมรณรงค์เชิญชวนนักศึกษาไปใช้สิทธิเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด และสมาชิกองค์การบริหารส่วนจังหวัด โดยมีการอบรมให้ความรู้แกนนำนักศึกษาและกิจกรมเดินรณรงค์ ประชาสัมพันธ์การเลือกตั้งในวันอททิตย์ที่ 20 ธันวาคม 2563 ณ ตลาดนัดจันทร์ประดู่ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ทั้งนี้ สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งกำหนดให้มีหน่วยเลือกตั้งภายในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประกอบด้วย หน่วยเลือกตั้ง 7 และ 8 โรงอาหารอาคารกิจกรรรมนักศึกษา หน่วยเลือกตั้งที่ 9 และ 10 โถงกลางอาคารไทยุรี เขตเลือกตั้งที่ 2 หมู่ที่ 10 ตำบลไทยบุรี อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยมีรายชื่อผู้มีสิทธิเลือกตั้งรวม 3,076 คน

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/QPEb9p8kj8jLJubn6″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]