จิตอาสาพระราชทาน ประจำเดือน พฤศจิกายน 2563 (ครั้งที่ 3)

เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2563 เวลา 15.00 – 17.00 น. งานส่งเสริมกิจกรรม โดยศูนย์จิตอาสามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์จัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาพื้นที่ภายในมหาวิทยาลัย ตามแผนงานโครงการจิตอาสาพระราชทาน “เราทำความดีเพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์” มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประจำเดือน พฤศจิกายน 2563 ครั้งที่ 3 โดยนำนักศึกษาจิตอาสาจำนวน 75 คน ร่วมกันถอนวัชพืชบริเวณใต้พุ่มไม้ประดับแนวต้นประดู่ โดยเริ่มต้นจากศาลาคู่ ไปจนถึงวงเวียน ระยะทางประมาณ 100 เมตร โดยช่วงท้ายกิจกรรมมีฝนตกหนัก จึงต้องเลิกก่อนเวลาที่กำหนด 15 นาที

สิ่งที่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมเกิดการเรียนรู้ผ่านการปฏิบัติกิจกรรมจิตอาสาในครั้งนี้ เกิดมิตรภาพ ความสนุก รู้จักการใช้เครื่องมือในการถอนวัชพืช นักศึกษามีจิตอาสา จิตสาธารณะ ทำประโยชน์เพื่อมหาวิทยาลัยและส่วนรวม รู้จักทำงานร่วมกับผู้อื่น มีการทำงานเป็นทีม มีความสามัคคี และความภาคภูมิใจที่ได้ช่วยงานมหาวิทยาลัย

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/WYzNJX9QKGGLVyNt6″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]