เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2563 ศูนย์จิตอาสามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ส่วนกิจการนักศึกษา จัดกิจกรรมจิตอาสาพระราชทาน “เราทำความดีเพื่อชาติศาสน์ กษัตริย์” มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประจำเดือน พฤศจิกายน 2563 ครั้งที่ 1 ณ บริเวณลานธรรม อาคารกิจกรรมนักศึกษา ลานไทร และแนวถนนภายในเขตหอพักฯ โดยนักศึกษาผู้เข้าร่วมกิจกรรม ร่วมกันเก็บกวาดขยะ เศษใบไม้ เพื่อให้สถานที่ดังกล่าวเป็นระเบียบเรียบร้อยพร้อมเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจและใช้บริการของนักศึกษา

มีนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ จำนวน 91 คน โดยมีนายมณเฑียร สุขกุล นางสาวปิยวรรณ คงอินทร์ และนางอรุณรัตน์ ฉลาดดี บุคลากรส่วนกิจการนักศึกษา ช่วยอำนวยความสะดวกและร่วมกิจกรรมจิตอาสากับนักศึกษาด้วย

กิจกรรมจิตอาสาของศูนย์จิตอาสามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ : WU Volunteer Center จัดขึ้นเป็นประจำอย่างต่อเนื่องเพื่อเป็นหน่วยงานกลางที่คอยประสานกับศูนย์จิตอาสาพระราชทานกับเหล่านักศึกษาจิตอาสาภายในมหาวิทยาลัย

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/zMosb34XeTvzdPRg7″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]