ขอเชิญชวนนักศึกษาและผู้สนใจทั่วไป ร่วมกิจกรรมเทศกาลสร้างสุข หอพักนักศึกษา

คณะกรรมการนักศึกษาหอพัก ขอเชิญชวนนักศึกษาและผู้สนใจทั่วไป ร่วมกิจกรรม “ปั่น เดิน วิ่ง (3.2 km)”

ในวันที่ 19 มกราคม 2562 เวลา 05.30 น.เป็นต้นไป

1.เส้นทางถนนรอบใน อาคารไทยบุรี-อาคารนวัตกรรม-อาคารหัวตะพาน-อาคารบริหาร-โรงอาหาร-อาคารไทยบุรี

2.รับสมัครทั้งนักศึกษา บุคคลากร สามารถเข้าร่วมเดี่ยวและแบบทีม

3.ค่าลงสมัคร 29 บาท/คน (สามารถทำบุญเพิ่มเติมได้ตามความสมัครใจ)

4.รายได้หลังหักค่าใช้จ่าย มอบเป็นทุนการศึกษา สำหรับนักศึกษาหอพัก มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

5.สำหรับผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมร่วมลุ้นรางวัลพิเศษ ไม่มีรางวัลสำหรับผู้เข้าเส้นชัยลำดับแรก ***ทุกคนมีสิทธิ์ได้รับรางวัล***

5.1 จับสลากผู้ได้รับรางวัล 12 รางวัล จากผู้เข้าร่วมทั้งหมด
5.2 รางวัลสำหรับทีมที่มีจำนวนสมาชิกในทีมมากที่สุด 1 รางวัล
5.3 รางวัลสำหรับผู้เข้าร่วมกิจกรรมที่มีน้ำหนักเยอะที่สุด หญิง 1 รางวัล ชาย 1 รางวัล
5.4 รางวัลสำหรับผู้เข้าร่วมกิจกรรมที่แต่งกายแฟนซี 5 รางวัล
5.5 ผู้ที่อาวุโสที่สุดในงาน 1 รางวัล

6.เริ่มลงทะเบียนเวลา 05:30 น. ณ ลานเพลินตา อาคารไทยบุรี

7.นักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรมได้รับคะแนนความดี 2 คะแนน (ใช้ยื่นสมัครหอพักได้)

ลงทะเบียนสมัครเข้าร่วมกิจกรรม

[button color=”red” size=”medium” link=”https://bit.ly/2VUVogI” icon=”” target=”true”]สมัครกิจกรรม “ปั่น-เดิน-วิ่ง”[/button]

คณะกรรมการนักศึกษาหอพัก ขอเชิญชวนเพื่อนๆนักศึกษา ร่วมกิจกรรม
“เทศกาลสร้างสุข”
ในวันเสาร์ที่ 19 มกราคม 2562 ณ ลานไทร อาคารกิจกรรมนักศึกษา

ในงานพบกับเวทีกิจกรรมสร้างสุข การแสดงความสามารถของเพื่อนนักศึกษา การออกร้านจำหน่ายสินค้าของนักศึกษา ร่วมเล่นเกมส์ กิจกรรมแจกของรางวัล

สำหรับเพื่อนๆนักศึกษาที่มีความสามารถพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นร้องเพลง เล่นดนตรี โชว์ คัฟเวอร์แดนซ์ หรือความสามารถพิเศษด้านอื่นๆ ที่อยากจะมีเวทีในการแสดงความสามารถ เพื่อนๆสามารถสมัครเข้าร่วมแสดงได้ โดยผู้เข้าร่วมโชว์บนเวที จะได้รับคะแนนความดี 2 คะแนน (ใช้สมัครหอพักได้)

ส่วนเพื่อนๆที่มีร้าน อยากขายของ ไม่ว่าจะเป็นของกินของใช้ ของส่วนตัว ของมือหนึ่ง ของมือสอง ของสำนัก ของชมรม สามารถมาเปิดร้านจำหน่ายได้ภายในงานของเราเช่นกันจ้า

ลงทะเบียนแสดงความสามารถ หรือ ออกร้านจำหน่ายสินค้า
[button color=”red” size=”medium” link=”https://bit.ly/2Fs73ij” icon=”” target=”true”]ลงทะเบียนการแสดงและออกร้าน[/button]