ค่ายอาสาพัฒนา “จุดประกายไฟอาสา”

วันที่ 31 ตุลาคม 2561 เวลา 17.00 น. รศ.ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และ นายปิยวัชน์ คงอินทร์ หัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษา เดินทางไปร่วมเปิดค่ายอาสา และเป็นกำลังใจให้นักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรม "ค่ายจุดประกายไฟอาสา" ของชมรมอาสาพัฒนาและบำเพ็ญประโยชน์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ณ โรงเรียนชุมชนใหม่ หมู่ที่ 8 บ้านชุมชนสาธิตวลัยลักษณ์ ตำบลไทยบุรี อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช

สมาชิกค่ายจุดประกายไฟอาสา เป็นนักศึกษาสำนักวิชาต่างๆ เช่น สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และทรัพยากร จำนวน 50 คน รวมตัวกันเพื่อพัฒนาและซ่อมแซมโรงเพาะเห็ดให้แก่โรงเรียนชุมชนใหม่ เป็นการใช้เวลาว่างในช่วงปิดภาคเรียนให้เป็นประโยชน์ ค่ายจุดประกายไฟอาสา จังขึ้น ตั้งแต่ วันที่ 31 ตุลาคม – 2 พฤศจิกายน 2561

ประมวลภาพกิจกรรม