ประชุมคณะกรรมการวินัยนักศึกษา ครั้งที่ 1/2561

งานส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษา ส่วนกิจการนักศึกษา จัดการประชุม คณะกรรมการวินัยนักศึกษา ครั้งที่ 1/2561 โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นประธาน ในวันที่ 29 ตุลาคม 2561 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุม 15/5 อาคารบริหาร

คณะกรรมการวินัยฯ ได้พิจารณาและเสนอโทษกรณีนักศึกษากระทำผิดวินัยนักศึกษา ตลอดจนให้ข้อเสนอแนะในการพัฒนาและส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรมและระเบียบวินัยนักศึกษาโดยนอกจากจะเป็นกลไกลในการกำกับให้นักศึกษาประพฤติปฏิบัติตามกฎระเบียบแล้วยังมีแผนพัฒนากระบวนการพิจารณาคดีวินัยนักศึกษาให้มีความทันสมัยโดยคณะกรรมการวินัยนักศึกษาจะมีการประชุมทุก 2 เดือนเพื่อให้บรรลุเป้าประสงค์ของการพัฒนาด้านวินัยแก่นักศึกษาตลอดจนผลิตบัณฑิตเพื่อให้เป็นคนดีและคนเก่งสู่สังคมต่อไป