อบรมหลักสูตรใบอนุญาตขับขี่

งานวินัยนักศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เชิญชวน นักศึกษา บุคลากร และผู้สนใจ เข้าร่วมอบรม หลักสูตรใบอนุญาตขับขี่

เพื่อได้รับความรู้เรื่องการขับขี่ที่ปลอดภัย ระเบียบวินัยจราจร การฝึกปฏิบัติขับขี่ และเพื่อได้รับหนังสือรับรองการผ่านการอบรมภาคทฤษฏี โดยสามารถไปสอบใบอนุญาตขับขี่รถจักรยานยนต์ และรถยนต์ โดยไม่ต้องฟังการอบรมซ้ำ

driving_license_small

การอบรมหลักสูตรใบอนุญาตขับขี่ จัดขึ้น 2 รุ่น ดังนี้

• รุ่นที่ 1 : วันเสาร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2559
  • รุ่นที่ 2 : วันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2559

ณ อาคารเรียนรวม 7 ห้อง 7301 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ประเภท เวลาอบรม สิ่งที่จะได้รับ
รถยนต์ 9.00-12.00 หนังสือรับรองการผ่านการอบรมภาคทฤษฏี
(ต้องไปสอบที่สำนักงานขนส่งฯ ได้โดยไม่ต้องฟังบรรยายอีกครั้ง)
จักรยานยนต์ 9.00-16.00 หนังสือรับรองการผ่านการอบรมภาคทฤษฏีและจะมีการทดสอบภาคปฏิบัติให้ในภาคบ่าย
(ต้องไปสอบที่สำนักงานขนส่งฯ โดยสอบเฉพาะภาคทฤษฏี)
  • นักศึกษาทุกชั้นปี ลงทะเบียนผ่านเว็บ dsa.wu.ac.th โดยจะเปิดระบบสมัครเข้าร่วมกิจกรรมในวันจันทร์ที่ 14 พฤศจิกายน 2559 รับจำนวน 290 คน
  • บุคคลทั่วไป ลงทะเบียนที่ห้องอบรมฯ รับจำนวน 10 คน

สิ่งที่ต้องเตรียม

1. สำเนาบัตรประชาชน 1 ฉบับ
  2. ค่าลงทะเบียน 300 บาท
  3. ใบรับรองแพทย์ ใช้ในวันไปสอบที่สำนักงานขนส่งฯ

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการอบรมหลักสูตรใบอนุญาตขับขี่

ปิดรับสมัครแล้ว!!