การสมัครเข้าพักหอพักของนักกิจกรรม (เข้าหอพักปีการศึกษา ๒๕๖๗)

ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗

นักกิจกรรมสมัครหอพัก

ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่อง นโยบายการเข้าพักหอพักของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ ๒ ขึ้นไป เพื่อให้การสมัครเข้าพักหอพักของนักกิจกรรม เป็นไปตามนโยบายการเข้าพักหอพักของมหาวิทยาลัย จึงขอกำหนดแนวปฏิบัติ ดังนี้

๑. จำนวนที่ว่าง
จำนวนที่ว่างที่ได้รับการจัดสรรให้นักกิจกรรม จากฝ่ายหอพักนักศึกษา ศูนย์บริหารทรัพย์สิน ดังนี้
๑.๑ หอพักหญิง จำนวน ๒๔๘ ที่ (หอพักธรรมดา ๒-๑๔)
๑.๑ หอพักชาย จำนวน ๑๗ ที่ (หอพักธรรมดา ๕-๗)
โดยมีรายละเอียดห้องพัก ดังนี้ https://docs.google.com/spreadsheets/d/14NDc11kx1jiYBLG_SEeoCzooTpOn-kOtiYWm3FYVoRA/edit?usp=sharing

๒. คุณสมบัตินักกิจกรรม
นักศึกษาที่จะใช้สิทธิ์นักกิจกรรมในการสมัครอยู่หอพัก ต้องเป็นนักศึกษากลุ่มใดกลุ่มหนึ่ง ดังนี้
๒.๑ คณะกรรมการ คณะทำงาน ซึ่งมีรายชื่อเป็นผู้รับผิดชอบ/ผู้ร่วมรับผิดชอบโครงการ ๒ กิจกรรมขึ้นไปในปีการศึกษา ๒๕๖๖
๒.๒ นักศึกษาผู้ได้รับรางวัลเกียรติประวัติดีเด่นจากหน่วยงานภายนอก และสร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัย
๒.๓ เป็นตัวแทนระดับมหาวิทยาลัย เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาหรือทักษะต่างๆ
๒.๔ เป็นตัวแทนนักศึกษาปฏิบัติภารกิจของมหาวิทยาลัย อย่างน้อย ๖ ครั้งต่อปีการศึกษา

๓. การประชุมเพื่อชี้แจงรายละเอียด
ขอให้นักศึกษาที่ประสงค์จะใช้สิทธิ์นักกิจกรรมในการสมัครเข้าอยู่หอพักทุกคน เข้าร่วมการประชุมในวันอังคารที่ ๑๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ เวลา ๑๗.๐๐ น.เป็นต้นไป ณ หอประชุมใหญ่ อาคารไทยบุรี
เพื่อรับฟังรายละเอียด และร่วมกันพิจารณาหลักเกณฑ์ในการได้สิทธิ์นักกิจกรรม (เนื่องจากจำนวนห้องพักที่จำกัด) ร่วมกับ องค์การบริหาร องค์การนักศึกษา

๔. สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ นายโอม สุขปลอด เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา โทร.๐๗๕-๖๗๓๑๗๕ (ในวันและเวลาทำการ)