ประชุมนักศึกษาทุนทำงานพิเศษ 3/2566

งานแนะแนวและทุนการศึกษา ร่วมกับ งานบริหารทั่วไปและธุรการ ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษาได้จัดประชุมนักศึกษาทุนทำงานพิเศษ ประจำภาคการศึกษาที่ 3/2566 ณ อาคารเรียนรวม 5 ห้อง201 เพื่อชี้แจงเกี่ยวกับการปฏิบัติงานของนักศึกษาทุนทำงานพิเศษ รวมทั้งให้ข้อมูลรายละเอียดในการบันทึกเวลาการปฏิบัติงาน ในระบบการบันทึกเวลาทุนทำงานพิเศษ
โดยนักศึกษาจะเริ่มปฎิบัติงาน ในภาคการศึกษาที่ 3/2566 ตั้งแต่วันที่ 22 มกราคม – 22 มีนาคม 2567 มีนักศึกษาได้รับทุนทำงานพิเศษ จำนวน 86 คน หน่วยงานที่รับนักศึกษาจำนวน 23 หน่วยงาน โดยได้จัดทำแบบประเมินความพึงพอใจของนักศึกษาทุนทำงานพิเศษ อยู่ในระดับมากที่สุด คิดเป็นร้อยละ 93.75