WU Tutor Center จัดติวทบทวนรายวิชา LAW63-214 Family Law

เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2566 โครงการเสริมศักยภาพนักศึกษาด้านการเรียน (WU Tutor Center) ภายใต้ระบบระบบดูแลและเสริมสร้างศักยภาพนักศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ให้เก่ง ดี มีสุข ร่วมกับสโมสรนักศึกษาสำนักวิชานิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดกิจกรรมติวทบทวนรายวิชา LAW63-214 Family Law ณ อาคารเรียนรวม 5 ห้อง 5301 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์จินตนา อุณหะไวทยะ อาจารย์จากสำนักวิชานิติศาสตร์ เป็นผู้ติวทบทวนให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1 เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนสอบปลายภาค โดยเน้นการทบทวนเนื้อหาจากบทเรียน สรุปประเด็นสำคัญที่มักออกสอบ มีนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม จำนวน 65 คน

จากการประเมินผลกิจกรรมพบว่า นักศึกษามีความพึงพอใจโดยรวมต่อกิจกรรมในครั้งนี้ในระดับมากที่สุด และพบว่าเนื้อหาในการติวสามารถนำไปใช้กับรายวิชาที่เรียนและการสอบได้ถึงร้อยละ 91.7 และมีข้อเสนอแนะให้จัดกิจกรรมเช่นนี้อีก