ประกาศรับสมัครนักศึกษาทุนทำงานพิเศษ 3/2566

งานแนะแนวและทุนการศึกษา ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา ประกาศรับสมัครนักศึกษาทุนทำงานพิเศษ ประจำภาคการศึกษาที่ 3/2566 สำหรับนักศึกษาที่สนใจสามารถตรวจสอบกำหนดการได้ ดังนี้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ งานแนวแนวและทุนการศึกษา ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา ชั้น 2 อาคารไทยบุรี