ม.วลัยลักษณ์ส่งนักศึกษาร่วมงาน IMT-GT Varsity Carnival 2023 ครั้งที่ 22 ที่อินโดนีเซีย แลกเปลี่ยนวัฒนธรรมอาเซียน

ม.วลัยลักษณ์ คว้า 8 รางวัล กิจกรรม IMT-GT Varsity Carnival 2023 ครั้งที่ 22​ ที่ประเทศอินโดนีเซีย

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์​ คว้า​ 8​ รางวัล​ บนเวทีงาน IMT-GT Varsity Carnival 2023 ครั้งที่ 22​ ที่ประเทศอินโดนีเซีย​ ดังนี้ ด้านศิลปวัฒนธรรม​ ได้แก่ รางวัลThe Best Cultural Theme Performance ด้านกีฬา​ 4​ เหรียญทองแดง​ ได้แก่​ แบดมินตัน​ วอลเลย์บอล เปตองและฟันรัน​ ด้านสัมมนาวิชาการ​ ได้แก่​ รางวัลเหรียญทองแดง วิดีโอยอดเยี่ยม BRONZE MEDAL for Best Video Category รางวัลเหรียญเงิน กลุ่มกิจกรรมรวมยอดเยี่ยม the Best Mixed-Group Presentation category (Silver) และรางวัลเหรียญทอง กลุ่มกิจกรรมรวมยอดเยี่ยม the Best Mixed-Group Presentation category (Gold)

ขอขอบคุณนักศึกษา อาจารย์ นักกีฬา ผู้ฝึกสอนและผู้จัดการทีมทุกประเภทกิจกรรมที่มุ่งมั่นตั้งใจจนสามารถคว้ารางวัลในครั้งนี้

ขอบคุณภาพ/ข่าวจาก

คุณธีรพงศ์ หนูปลอด ส่วนสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์