ขอแสดงความยินดีกับคุณชูใจ ช่วยชู ที่ได้รับการแต่งตั้งวิทยฐานะ ระดับชำนาญการ

ขอแสดงความยินดีกับ คุณชูใจ ช่วยชู ที่ได้รับการแต่งตั้งวิทยฐานะ ระดับชำนาญการ

ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษาขอแสดงความยินดีกับ คุณชูใจ ช่วยชู ในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งวิทยฐานะทางวิชาชีพ ระดับชำนาญการ โดยส่วนทรัพยากรมนุษย์และองค์กร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ตั้งแต่วันที่ 21 กรกฎาคม 2566 และในวันที่ 8 มีนาคม 2566 ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ รักษาการอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี ในการประชุมบริหารมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประจำเดือน มีนาคม 2566 เพื่อเป็นเกียรติในความสำเร็จในครั้งนี้ด้วย

ปัจจุบันคุณชูใจ ช่วยชู ดำรงตำแหน่งหัวหน้างานแนะแนวและทุนการศึกษา ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา และเป็นคณะกรรมการพัฒนาระบบดูแลและเสริมสร้างศักยภาพนักศึกษามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ให้ “เก่ง ดี มีความสุข” ร่วมกับสำนักวิชาต่างๆ และกำกับการดำเนินงานด้านการดูแลช่วยเหลือนักศึกษาผ่านศูนย์ Smile & Smart Center และศูนย์ติว WU Tutor Center ด้วย