เมื่อวันอาทิตย์ที่ 4 ธันวาคม 2565 ชมรมนักศึกษาวิชาทหาร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดพิธีประดับเครื่องหมายชั้นปี นักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ 5 ประจำปี 2565 มีนักศึกษาและผู้ปกครองเข้าร่วมประมาณ 500 คน ในการนี้ได้รับความอนุเคราะห์จากทาง พันเอกจตุพล ศรีเกตุ ผู้บังคับศูนย์การฝึกฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 41 ค่ายวชิราวุธ นครศรีธรรมราช มาเป็นประธาน โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.วรวุฒิ สมศักดิ์ รักษาการรองอธิการบดีได้ให้การต้อนรับคณะประธานและผู้ปกครอง กิจกรรมดังกล่าวสำเร็จลุล่วงด้วยดี สร้างความภาคภูมิใจแก่นักศึกษาวิชาทหารชั้นปี 5 และบรรดาผู้ปกครองนักศึกษาวิชาทหารอย่างยิ่ง และได้รับคำชื่นชมด้านการจัดพิธีดังกล่าวจากทาง ศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารที่ 41 ค่ายวชิราวุธ นครศรีธรรมราช ขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้