wu happy funrun

ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม WU Happy Funrun ครั้งที่ 2

wu happy funrun

ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา ขอเชิญชวนนักศึกษาทุกชั้นปี เข้าร่วมกิจกรรม

WU Happy Funrun (ครั้งที่ 2 )

เส้นทาง อาคารไทยบุรี-หน้าเขตหอพักนักศึกษา-หน้าอุทยานพฤกษศาสตร์-สี่แยกหัวตะพาน-หน้าอาคารนวัตกรรม-อาคารไทยบุรี (ระยะทางรวม 5.2 กิโลเมตร)

วันเสาร์ที่ 29 ตุลาคม 2565
ลงทะเบียน เวลา 05.00-06.00 น. ปล่อยตัว 06.30 น.

ลงทะเบียนโดยการสแกน Barcode รหัสนักศึกษา จากบัตรนักศึกษาหรือแอพ WU App ของนักศึกษา

*ไม่มีค่าลงทะเบียนเข้าร่วมงาน*
*รับสมัครตั้งแต่วันนี้- 27 ตุลาคม เท่านั้น*

นักศึกษาจะได้รับคะแนนความดีด้านมีวินัย 3 คะแนน

ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกคนมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลจากการจับสลาก

>>คลิก สมัครเข้าร่วมกิจกรรม <<

ลุ้นรับรางวัลมากมาย

ทุกคนที่เข้าเส้นชัย มีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัล โดยจับสลากจากรายชื่อผู้ลงทะเบียนทุกคน  ของรางวัล 20 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 200 บาท

ประเภทบุคคล

ประเภทบุคคลชาย
ผู้ชนะเลิศอันดับ 1 รับถ้วยรางวัล และของรางวัล มูลค่า 1,000 บาท
ผู้ชนะเลิศอันดับ 2 รับของรางวัล มูลค่า 800 บาท
ผู้ชนะเลิศอันดับ 3 รับของรางวัล มูลค่า 700 บาท
ผู้ชนะเลิศอันดับ 4 และ 5 รับของรางวัล มูลค่า 500 บาท

ประเภทบุคคลหญิง

ประเภทสีสันแฟนซี

ผู้เข้าร่วมกิจกรรมที่สร้างสีสันของงาน สร้างความสนุกสนาน และดึงดูดสายตา รับของรางวัล 6 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 500 บาท

คณะกรรมการจะเก็บรายละเอียดคะแนนตั้งแต่ช่วงลงทะเบียน ระหว่างวิ่ง และหลังเข้าเส้นชัย

Check Show Share

ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกคนมีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัล 20 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 300 บาท (ประกาศผลและมอบรางวัลหลังวันจัดกิจกรรม ทางเพจ “ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา)

กติกา : ผู้เข้าร่วมกิจกรรม ถ่ายภาพเซลฟี่ขณะร่วมกิจกรรม เช็คอินมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในช่วงเวลาที่จัดกิจกรรม โพสต์ลง Facebook (ตั้งค่าเป็นสาธารณะ) ใส่แฮชแท็กครบ ทั้ง 3 แฮชแท็ก

#wuhappyfunrun
#walailakuniversity
#มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

*คำตัดสินของคณะกรรมการผู้จัดงาน ถือเป็นสิ้นสุด*

นักศึกษาผู้ใดที่ลงทะเบียนเข้าร่วมหรือแจ้งความประสงค์เข้าร่วมกิจกรรมใดๆของมหาวิทยาลัยแล้วไม่เข้าร่วมตามที่ลงทะเบียนไว้โดยไม่มีเหตุอันควร และไม่แจ้งให้ผู้จัดกิจกรรมทราบล่วงหน้า เป็นเหตุให้มหาวิทยาลัยเสียหาย จะถูกตัดคะแนนความประพฤติ 5-10 คะแนน

แผนที่เส้นทางวิ่ง