การขอผ่อนผันการตรวจเลือกเข้ารับราชการทหารกองประจำการ ประจำปี 2566

แบนเนอร์-การขอผ่อนผันทหาร-2566

นักศึกษาชายที่เกิด พ.ศ. 2545 และไม่ได้เรียนวิชาทหารจนจบหลักสูตร

1. เข้าระบบผ่อนผันการเกณฑ์ทหาร http://dsaapp.wu.ac.th/soldier/ เพื่อลงทะเบียนยื่นคำร้อง ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม – 30 ธันวาคม 2565
2. ส่งเอกสารประกอบการผ่อนผันทหารฯ จำนวน 2 ชุด จัดเอกสารเรียงตามลำดับ ดังนี้

• สำเนาใบสำคัณญ สด.9 (ถ่ายเอกสาร หน้า-หลัง)
  • สำเนาหมายเรียกฯ สด.35 (ถ่ายเอกสาร หน้า-หลัง)
  • สำเนาทะเบียนบ้าน
  • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
  • สำเนาบัตรประจำตัวนักศึกษา
  • สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ – นามสกุล กรณีนักศึกษาเปลี่ยนชื่อ หรือ นามสกุล
  • สำเนาใบ สด.10 กรณีนักศึกษาย้ายภูมิลำเนาทหาร
  • สำเนาใบ สด.43 กรณีนักศึกษาย้ายสถานศึกษา

รับรองสำเนาถูกต้องเอกสารทุกฉบับ

ส่งเอกสารที่คุณอรุณรัตน์ วงค์ลิ่ม (พี่ปอม) ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา อาคารไทยบุรี ภายใน 30 ธันวาคม 2565

3. ติดตามข่าวสาารทาง Facebook เพจ : ผ่อนผันทหาร ม.วลัยลักษณ์ หรือ สอบถามเพิ่มเติม ติดต่อพี่ปอม โทร. 075 673143 หรือทาง Inbox