แบนเนอร์-Workshop “การพัฒนาตนเองในการดูแลใจ” กับ Coach

ศูนย์ Smile & Smart Center ได้จัดกิจกรรม Workshop “การพัฒนาตนเองในการดูแลใจ” กับ Coach เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2565 เวลา 09.00-12.00 น. โดยมี รศ.ดร.สายฝน เอกวรางกูร สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เป็นวิทยากร มีผู้เข้าร่วมเป็นอาจารย์ Helper จากสำนักวิชาต่างๆ และบุคลากรส่วนกิจการนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม จำนวน 9 คน ณ ศูนย์ Smile & Smart Center ชั้น 1 อาคารไทยบุรี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

การจัดกิจกรรมครั้งนี้เพื่อให้อาจารย์ Helper เข้าใจถึงความแตกต่างของปัญหาสุขภาพจิต ภาวะเครียด วิตกกังวล ซึมเศร้า พร้อมกับการดูแลใจตนเองและคนรอบข้าง นอกจากนี้ยังได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์ ความคิดเห็นและแนวทางการให้คำปรึกษา การเข้าถึงนักศึกษาที่เป็นประโยชน์สามารถนำไปปรับใช้ดูแลใจตนเองและช่วยเหลือนักศึกษาได้อย่างมีประสิทธิภาพต่อไป

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://drive.google.com/drive/folders/1nNy8EbjOoxlEawit1LBZ-aSvD17NiMgF” icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]