ข่าวประชาสัมพันธ์

เชิญชวนนักศึกษาตอบแบบสอบถามงานวิจัย “ภาวะการตีตราต่อโรคโควิด-19 และสุขภาพทางจิตต่อการกลับมาเรียนฯ”

ข่าวประชาสัมพันธ์

ด้วยคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับคณะนักวิจัยจากมหาวิทยาลัยในเครือข่าย 6 สถาบัน ได้ดำเนินการวิจัย เรื่อง “ภาวะการตีตราต่อโรคโควิด-19 และสุขภาพทางจิตต่อการกลับมาเรียนในชั้นเรียนของนักศึกษาในประเทศไทย : ยุคหลังการผ่อนคลายของสถานการณ์การแพร่ระบาด

เพื่อนำผลการวิจัยไปใช้ประโยชน์ในการวางแผนด้านการป้องกันปัญหาและส่งเสริมสุขภาพจิต รวมถึงการลดการตีตราในผู้ป่วยโรคโควิด-19 เพื่อให้นักศึกษาสามารถใช้ชีวิตร่วมกันได้อย่างปกติ

จึงขอเชิญชวนนักศึกษาทุกระดับชั้นทำแบบประเมินผ่านแบบสอบถามออนไลน์ (Google Form) ตามลิงค์ที่แนบมาท้ายข่าวนี้

[button color=”red” size=”medium” link=”https://docs.google.com/forms/d/1SyvKzM5w6BOi3cNZhUb2JgnG6Fw1WRC808fwESwjlps/viewform?ts=62301916&edit_requested=true#responses” icon=”” target=”true”]ตอบแบบสอบถาม[/button]