แบนเนอร์-รดน้ำสงกรานต์-2565

พนักงานส่วนกิจการนักศึกษาร่วมกิจกรรม “รดน้ำขอพรสงกรานต์ 2565”

พนักงานส่วนกิจการนักศึกษาร่วมกิจกรรม "รดน้ำขอพรสงกรานต์ 2565"

เมื่อวันอังคารที่ 12 เมษายน 2565 พนักงานส่วนกิจการนักศึกษา ร่วมกิจกรรม “รดน้ำขอพรสงกรานต์ 2565” เนื่องในโอกาสวันสงกรานต์ ปีใหม่ไทย ณ ศูนย์ติว (Tutor Center) ข้างหอพักลักษณานิเวศ 14 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

กิจกรรม “รดน้ำขอพรสงกรานต์ 2565 ส่วนกิจการนักศึกษา” เป็นกิจกรรมที่พนักงานส่วนกิจการนักศึกษาจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยถือเอาวันทำงานสุดท้ายก่อนวันหยุดยาวของเทศกาลสงกรานต์ กิจกรรมในปีนี้ประกอบด้วยการรดน้ำขอพรจากผู้บริหาร ได้แก่ รองศาสตราจารยย์ ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ รักษาการรองอธิการบดี หัวหน้าฝ่ายงาน และพนักงานอาวุโส ในปีนี้ยังเป็นการจัดกิจกรรมอวยพรและกล่าวอำลาให้ คุณปิยวัชน์ คงอินทร์ (พี่ไก่) หัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษา ในโอกาสย้ายไปดำรงตำแหน่งบริหารของส่วนพัสดุด้วย

พนักงานส่วนกิจการนักศึกษาทุกคนขอขอบพระคุณ คุณปิยวัชน์ คงอินทร์ (พี่ไก่) ที่ปฏิบัติหน้าที่หัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษาด้วยความรักเอื้ออาทรน้องๆ ในส่วนกิจการนักศึกษามาตลอดเวลา 14 ปี ขออาราธนาคุณพระศรีรัตนตรัย และขอพรจากสิ่งศักดิ์ทั่วสา กลโลก โปรดดลบันดาลให้ คุณปิยวัชน์ คงอินทร์ (พี่ไก่) ประสบแต่ความสุข ความเจริญ มีสุขภาพแข็งแรง สมบูรณ์ ปลอดภัย คิดสิ่งใดสมดังปรารถนา พบเจอแต่สิ่งดี ๆ ตลอดไปด้วย

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://drive.google.com/drive/folders/190rtHCaUec8MPwkD0ie6Is1pKjqxhKvz?usp=sharing” icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]