ผลการประเมินและคัดเลือกนักศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ระดับอุดมศึกษา ระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔

ตามที่ ส่วนกิจการนักศึกษาได้กำหนดให้มีการประเมินและคัดเลือกนักศึกษารางวัลพระราชทาน ระดับอุดมศึกษา ระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ เมื่อวันจันทร์ที่ ๑๔ มีนาคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๐๐ – ๑๖.๐๐ น. ณ ห้องประชุม ๒๐๗ ชั้น ๒ ส่วนกิจการนักศึกษา อาคารไทยบุรี และ ผ่านระบบออนไลน์ มีนักศึกษาที่เสนอรายชื่อเข้ารับการประเมินและคัดเลือก จำนวน คน โดยแบ่งเป็นประเภทนักศึกษาทั่วไป ๙ คน ดังรายชื่อต่อไปนี้

1. นางสาวนันทิพร ทองรักจันทร์ (สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี)

2. นางสาวณัฐกฤตา นกขุ้ม (สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี)

3. นางสาวโยษิตา โนะ (สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี)

4. นายปณิธิ เวชพิทักษ์ (สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี)

5. นางสาวนพรัตน์ ซุ่นเส้ง (สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร)

6. นายณัฐนันท์ จันชุม (สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร)

7. นายฤทธิไกร มาศเมฆ (สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร)

๘. นายเบญจเสฏฐ์ จันทร์งาม (สำนักวิชาสหเวชศาสตร์)

๙. นายศิวณัฏฐ์ เดชทัพ (สำนักวิชาสหเวชศาสตร์)

ผลการพิจารณาคัดเลือกนักศึกษาเพื่อเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จำนวน ๑ คน เข้ารับการประเมินและคัดเลือกนักศึกษารางวัลพระราชทาน ระดับอุดมศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ ระดับเขตภาคใต้ ระหว่างวันที่ ๑๐ – ๑๒ พฤษภาคม ๒๕๖๕ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา จังหวัดสงขลา ได้แก่ นายฤทธิไกร มาศเมฆ รหัสนักศึกษา ๖๓๑๑๕๕๙๖ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/nzekDQuyiemr4v5U8″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]