แบนเนอร์-รายงานข้อมูล โควิด-19 ประจำวัน-14-03-2565

สถานการณ์ประจำวันที่ 14 มีนาคม 2565

รายงานสถานการณ์การติดเชื้อโรคโควิด-19 ภายในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประจำวันที่ 14 มีนาคม 2565

– นักศึกษา ตรวจยืนยันด้วยชุดตรวจ ATK ผลเป็นบวก (Positive) จำนวน 28 คน
– นักศึกษาที่ติดเชื้อ เป็น ชาย 6 คน หญิง 22 คน
– นักศึกษาที่ติดเชื้อ พักในหอพักมหาวิทยาลัย 22 คน และหอพักภายนอก 6 คน
– นักศึกษาที่ติดเชื้อ (พักในหอพักมหาวิทยาลัย) หอพักลักษณานิเวศ 1, 5, 10, 11, 13, 14, 16, 17, 18 และ WU Residence A1

** สถานการณ์การติดเชื้อโรคโควิด-19 ของนักศึกษาในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มีจำนวนผู้ติดเชื้อเพิ่มสูงขึ้นมากในช่วงนี้ จึงขอให้นักศึกษาปฏิบัติตน ดังนี้ **

• สวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา
  • ซื้ออาหารใส่ห่อกลับมาทาน โดยไม่ทานอาหารที่ซื้อมาร่วมกัน
  • ล้างมือทุกครั้งที่หยิบจับสิ่งของที่ไม่ใช่ของตนเอง หรือ สัมผัสพื้นผิว/วัสดุ สาธารณะ
  • ทำงานร่วมกันผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อลดโอกาสเสี่ยงจากการรวมกลุ่ม
  • อย่าไว้วางใจว่าเพื่อนที่ใกล้ชิดไม่เสี่ยงติดเชื้อ
  • หากเดินทางมาจากบ้านต่างอำเภอ/จังหวัด เข้าหอพักกรุณาแจ้งที่ปรึกษาหอพัก
  • ติดตามข่าวสารสถานการณ์การติดเชื้อประจำวันในกลุ่มไลน์หอพัก

ส่วนกิจการนักศึกษา ขอความร่วมมือนักศึกษาปฏิบัติตามมาตรการทางสาธารณสุขเพื่อป้องการการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 อย่างเคร่างครัด เพื่อความปลอดภัยของพวกเราทุกคน

ด้วยความปรารถนาดีจาก มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์