ตารางเดินรถไฟฟ้า ม.วลัยลักษณ์ ภาคเรียนที่ 3/2564

ช่วงเวลาและเส้นทางการวิ่งของรถไฟฟ้าภายในมหาวิทยาลัย นักศึกษาสามารถดูได้ตามแผนผังการเดินรถไฟฟ้า โดยเริ่มเดินรถตั้งแต่เวลา 07.00-21.00 น.

ในชั่วโมงเร่งด่วนแนะนำให้นักศึกษาเผื่อเวลามา ถึงสถานีล่วงหน้าอย่างน้อย 30 นาที เพื่อจะได้ไม่เกิดความล่าช้าในการเดินทาง