รักษาการแทนรองอธิการบดีติดตามงานปรับปรุงหอพักลักษณานิเวศและศูนย์ติว

เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ รักษาการแทนรองอธิการบดี ร่วมด้วย นายปิยวัชน์ คงอินทร์ หัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษา และหัวหน้างานหอพัก ลงพื้นที่หอพักลักษณานิเวศ 13 ติดตามความคืบหน้าการปรับปรุงห้องน้ำภายในหอพัก ภาพรวมภูมิทัศน์บริเวณโดยรอบหอพัก และยังได้สังเกตการณ์งานปรับปรุงห้องน้ำภายในอาคารติวเตอร์ เซ็นเตอร์ เพื่อให้การปรับปรุงเป็นไปตามแผนการดำเนินงาน และพร้อมให้บริการแก่นักศึกษาทันเปิดภาคการศึกษาที่ 3/2564 นี้