รักษาการแทนรองอธิการบดีสำรวจพื้นที่วางแผนปรับภูมิทัศน์บริเวณเขตหอพัก

เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2564 เวลา 09.00 – 10.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ รักษาการแทนรองอธิการบดี ร่วมกับ นายปิยวัชน์ คงอินทร์ หัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษา หัวหน้างานหอพัก พร้อมคณะจากส่วนอาคารสถานที่ ส่วนภูมิสถาปัตยกรรมและสิ่งแวดล้อม เจ้าหน้าที่ศูนย์บริหารทรัพย์สินและที่ปรึกษาหอพัก ลงสำรวจพื้นที่บริเวณรายรอบเขตหอพัก เพื่อหาแนวทางการปรับปรุงพัฒนาระบบระบายน้ำ และการปรับภูมิทัศน์ในเขตหอพัก ให้มีความสวยงามน่าอยู่อาศัยและปลอดภัย เพื่อเตรียมความพร้อมของสถานที่ ต้อนรับนักศึกษาที่จะกลับเข้ามาหอพักของมหาวิทยาลัยฯ ในเดือนมกราคมที่จะถึงนี้

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/XDiw6nBG2awgmvPcA” icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]